Sixt Splashing Fun Trip with All-New Honda MOBILIO

Sixt ประเทศไทย ในนาม บริษัท มาสเตอร์ คาร์เร้นเทิล จำกัด ภายใต้กลุ่มบริษัทมาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น(เอเชีย) จำกัด หรือเอ็มจีซี-เอเชีย ผู้ให้บริการรถเช่าระยะสั้นและระยะยาว ร่วมกับ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล ( ประเทศไทย ) จำกัด จัดงาน“SIXT Splashing Fun Trip with New HONDA MOBILIO” อันเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้บริการได้สัมผัสกับยนตรกรรมใหม่ของรถยนต์ฮอนด้า โมบิลิโอ

นางสาวศุกลกานต์ ธรรมชวนวิริยะ กรรมการบริหาร ซิกท์ ประเทศไทย กล่าว กิจกรรมดังกล่าวนี้ถือเป็นครั้งที่

2 ที่บริษัทได้จัดกิจกรรมในรูปแบบนี้ ซึ่งนอกจาก ผู้ใช้บริการจะได้สัมผัสกับมาตรฐานและการบริการของบริษัทแล้ว ยังได้ร่วมกิจกรรมสร้างสรรค์สังคมอีกด้วย ทั้งนี้เพื่อเป็นการรักษาฐานลูกค้าของซิกท์ให้เข้มแข็งขึ้น ประการสำคัญคือการได้ฮอนด้ามาเป็นพันธมิตรรายสำคัญจะยิ่งเสริมความเข้มแข็งให้กับซิกท์ได้มากขึ้นในอนาคต

                        “ งานครั้งนี้เราจัดในรูปแบบคาราวานแรลลี่ จากจุดสตาร์ทที่พัฒนาการ ฮอนด้า ออโต้โมบิล เรามุ่งหน้าสู่ เมือง

พัทยา จังหวัดชลบุรีร่วมทำกิจกรรมเพื่อสังคม(CSR) ณ โครงการคุ้มครองสวัสดิภาพและพัฒนาเด็ก บ้านเอื้ออารี เป็นความพยายามที่จะช่วยเหลือและสนับสนุนมูลนิธิ Human Help Network เพื่อให้การช่วยเหลือเด็กๆ ที่ประสบปัญหาการถูกทอดทิ้งการถูกเอารัดเอาเปรียบรวมถึงปัญหาความยากจนซึ่งนับวันจะทวีจำนวนมากขึ้นในพัทยา ศูนย์คุ้มครองสวัสดิภาพและพัฒนาเด็ก (CPDC) เป็นศูนย์หลักของโครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้การคุ้มครอง ส่งเสริมด้านการศึกษาและสร้างโอกาสที่ดีในอนาคตสำหรับเด็กๆที่ถูกทอดทิ้ง จากนั้น เดินทางสู่สวนน้ำ Cartoon Network Amazone ซึ่งมีการจำลอง บรรยากาศป่าฝนอเมซอน พร้อมกับบรรดากองทัพการ์ตูนฮีโร่ยอดฮิตจากซีรีส์การ์ตูน

ชื่อดังมากมาย เช่น Ben 10, The Power puff Girls ทั้งหมดที่เราจัดขึ้นนี้ เพื่อมอบสิ่งดีๆคืนกลับให้ลูกค้า “

สำหรับในปี 2557 นี้ Sixt ประเทศไทย ได้ปรับกลยุขทธ์การตลาดด้วยเช่นกัน ด้วยการปรับเปลี่ยนเซ็กต์เมนต์รถในแต่ละสาขาให้สอดรับกับความต้องการของกลุ่มลูกค้าให้มากยิ่งขึ้น โดยล่าสุดนี้ได้ทำการเพิ่มเซ็กเมนต์ในส่วนรถยนต์เอนกประสงค์ขนาดเล็ก นั่นคือ ฮอนด้า โมบิลิโอ มารองรับตลาดครอบครัวขนาดเล็ก ซึ่งเป็นตลาดใหม่ที่น่าสนใจ จากการสำรวจพบว่ากลุ่มลูกค้าประเภทครอบครัวขนาดเล็กเริ่มหันมาใช้บริการรถเช่าในรูปแบบนี้มากยิ่งขึ้น เนื่องจากมีราคาประหยัดกว่า ขณะเดียวกับสายการบินโลว์คอสต์แอร์ไลน์เปิดให้บริการมากขึ้น ทำให้พฤติกรรมผู้บริโภคเปลี่ยนไปและหันมาเดินทางใช้บริการสายการบินและเช่ารถยนต์เพื่อการท่องเที่ยวมากขึ้น จะทำให้ธุรกิจรถเช่าเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง คาดว่าถึงสิ้นปีจะมีรถประเภทนี้ในพอร์ตไม่ต่ำกว่า 50 คัน พร้อมกันนี้บริษัทได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ เมื่อลูกค้าใช้บริการถฮอนด้า โมบิลิโอตั้งแต่ วันนี้ – 15 พ.ย. 57 ที่สาขาสนามบินสุวรรณภูมิ และ สาขาพระราม 4 สามารถจ่ายราคาค่าเช่าเพียง 899 บาท/วัน

สำหรับความคืบหน้าของแผนการขยายสาขานั้น ล่าสุดได้เปิดให้บริการ สาขาใหม่ ณ สนามบินดอนเมือง ซึ่งถือเป็นสาขาที่ 18 เพื่อเพิ่มศักยภาพการบริการให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น โดยในสิ้นปีนี้ทาง ซิกท์ฯ มีแผนการขยายเพิ่มเป็น 20 สาขา คือที่ป่าตอง จังหวัดภูเก็ต และ นครศรีธรรมราช

ปัจจุบัน Sixt มีสาขาทั่วทั้งประเทศไทย 18 สาขา โดยครอบคลุมทั้งสนามบินและทุกจังหวัดที่สำคัญทั่วทุกภูมิภาคในประเทศไทย และมีแผนขยายเพิ่มเป็น 20 สาขาในปี 2557 นี้ มีรถยนต์เช่าพร้อมให้บริการ กว่า 20 รุ่น ทั้งจากรถยนต์สัญชาติญี่ปุ่น สุดยอดรถหรูจาก บีเอ็มดับเบิ้ลยูและ พรีเมี่ยมแบรนด์จากค่ายยุโรป ลูกค้าทุกท่านที่สนใจการเช่ารถขับเองหรือพร้อมคนขับสามารถติดต่อได้ที่ Call center 1798 หรือ www.sixtthailand.com

 

 

 

http://www.manager.co.th/Travel/ViewNews.aspx?NewsID=9570000119217

 

 

 

Post on : 03/02/2018 12:40:08  Views : 0

System Engine Developed By ModernTech Co., Ltd.