ซิกท์ประเทศไทยผนึกแอร์เอเชียจัดโปรฯแรงรับหน้าฝน

ซิกท์ประเทศไทยผนึกแอร์เอเชียจัดโปรฯแรงรับหน้าฝน

ซิกท์ ประเทศไทยจับมือแอร์เอเชียจัดแคมเปญเด็ดรับสายฝน “บินและขับกับแอร์เอเชีย”  จองตั๋วเครื่องบินพร้อมรถเช่าราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นเพียง 699 บาท เผยผลประกอบการไตรมาสแรกโต 20% หลังรัฐกระตุ้นท่องเที่ยวกลับมา

ซิกท์ ประเทศไทย (Sixt Thailand) ในนาม บริษัท มาสเตอร์ คาร์เร้นเทิล จำกัด   ภายใต้กลุ่มบริษัทมาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด หรือ เอ็มจีซี - เอเชีย ผู้ให้บริการรถเช่าระยะสั้นและระยะยาว ร่วมกับแอร์เอเชีย สายการบินอันดับหนึ่งของเอเชียที่มีเที่ยวบินและเป็นที่นิยมของผู้โดยสารจำนวนมากที่สุด จัดแคมเปญใหญ่ “บินและขับกับแอร์เอเชีย” โดยให้เลือกใช้บริการรถเช่าจากทาง ซิกท์ เร้นท์ อะ คาร์ ในราคาสุดพิเศษกว่าที่เคยมีมา โดยการจองตั๋วเครื่องบินพร้อมจองรถเช่าในครั้งเดียวเท่านั้น สะดวกสบายและรวดเร็ว รถเช่าคุณภาพราคาเริ่มต้นที่ 699  บาท สามารถจองตั๋วเครื่องบินและจองรถเช่าได้ที่ www.airasia.com ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2558

นายภูมน สมดี ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขายและการตลาด ซิกท์ เร้นท์ อะ คาร์ได้กล่าวว่า ทางสายการบินแอร์เอเชีย และ รถเช่าซิกท์ได้ทำแคมเปญโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อที่จะช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศในช่วงไตรมาส 2 นี้และเชื่อมั่นว่าเส้นทางการบินของแอร์เอเซียที่บินกับสาขาในสนามบินทั่วประเทศของรถเช่าซิกท์ กว่า 20 แห่ง จะทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายในการใช้บริการ รับรถ - คืนรถ พร้อมทั้งลูกค้ายังได้รับข้อเสนอพิเศษในเรื่องอัตราค่าเช่า ในช่วง 2 เดือนนี้ สำหรับตัวเลขผลประกอบการไตรมาสแรก ของรถเช่าซิกท์นั้นเติบโตกว่า 20% เมื่อเทียบกว่าปีที่ผ่านมา โดยได้รับผลดีจากการที่รัฐบาลออกนโยบายกระตุ้นการท่องเที่ยว ขณะเดียวกับ บรรยากาศการท่องเที่ยวที่ดีของประเทศไทยเริ่มฟื้นตัวกลับมา ประกอบกับการทำกิจกรรมส่งเสริมการขายอย่างต่อเนื่อง จนทำให้ซิกท์มีอัตราการขยายตัวที่ดี ล่าสุดจึงได้เตรียมความพร้อมการสั่งรถใหม่เพิ่มเข้าในฟลีทอีกกว่า 300 คัน โดยคาดว่าจะใช้เม็ดเงินในการลงทุนกว่า 260 ล้านบาท 

 

ปัจจุบัน ซิกท์ พร้อมให้บริการ 20 สาขาทั่วประเทศ โดยมีสาขาส่วนใหญ่เชื่อมตรงกับเส้นทางของสายการบินแอร์เอเชียที่บินภายในประเทศ ครอบคลุมทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวพักผ่อนหรือเดินทางติดต่อธุรกิจก็สะดวกสบายในทุกพื้นที่ โดยคาดว่าปีนี้ ซิกท์ จะเป็นหนึ่งในตลาดรถเช่าที่มีการเติมโตมากที่สุด พร้อมกับมีรถใหม่ที่เตรียมรองรับการบริการให้แก่ลูกค้าอย่างเต็มที่ และมีแผนขยายสาขาเพิ่มอย่างต่อเนื่องในปี 2558 นี้ สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call center 1798 หรือ www.sixtthailand.com

---------------------------------------------

Post on : 03/02/2018 12:41:42  Views : 0

System Engine Developed By ModernTech Co., Ltd.